Vũ Đức Thuần - Gương Mặt Trẻ Trong Làng Marketing Hà Nội

Vũ Đức Thuần - Gương Mặt Trẻ Trong Làng Marketing Hà Nội

Vũ Đức Thuần là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook-Instagram-TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Ảnh Vũ Đức Thuần

Vũ Đức Thuần được biết là chàng trai sinh năm 2004 hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tuy chỉ vừa mới bước sang tuổi 17 còn khá trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Năm anh 14 tuổi, dưới mái trường THCS HVN (Gò Vấp). để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group.

Ảnh Vũ Đức Thuần

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc được Thuần đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Vũ Đức Thuần dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Tuấn sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ của Vũ Đức Thuần :

Hotline : 0365787457

Contact Email : [email protected]

Facebook : Vũ Đức Thuần <3

What's Your Reaction?

like
2
dislike
1
love
0
funny
0
angry
0
sad
1
wow
0