Tống Thị Khánh Linh - Cô Gái Trẻ Nổi Tiếng Với Sự Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook Online

Tống Thị Khánh Linh - Cô Gái Trẻ Nổi Tiếng Với Sự Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook Online

Tống Thị Khánh Linh là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Cô gái MMO này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook, Chị được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack chị ấy đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng....

Ảnh : Tống Thị Khánh Linh

Tống Thị Khánh Linh được biết là cô gái xinh năm 2007 hiện đang sinh sống và học tập làm việc tại  Vũ Thư - Thái Bình , tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của chị ấy đã được khẳng định qua Facebook. Năm 15 tuổi, học ngành marketing online , để tự lo cho bản thân ,kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Linh đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ ) , MMO… Sau một thời gian dài thử thách, Gái gái đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Ảnh : Tống Thị Khánh Linh

Tính đến hiện nay chị ấy đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, chị ấy còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, cô gái từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác.

Ảnh : Tống Thị Khánh Linh

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Linh, chia sẽ với công việc này, Linh còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập, cô gái hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ,CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng.

Ảnh : Tống Thị Khánh Linh

Trong tương lai, Tống Thị Khánh Linh dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Linh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Ảnh : Tống Thị Khánh Linh

Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ của Tống Thị Khánh Linh : 

Liên Hệ Tống Thị Khánh Linh Theo SĐT  : 0336190426

Facebook: Tống Thị Khánh Linh <3

Email: [email protected]

What's Your Reaction?

like
2
dislike
2
love
1
funny
2
angry
1
sad
0
wow
0