Quyết tâm theo đuổi đam mê, chàng trai 2K thành công trong lĩnh vực truyền thông - marketing

Quyết tâm theo đuổi đam mê, chàng trai 2K thành công trong lĩnh vực truyền thông - marketing

Đằng sau sự thành công của mỗi người là cả một quá trình không ngừng nỗ lực, tuy nhiên bên cạnh đó còn phải kể đến bản lĩnh và khát vọng của mỗi người. Nói đến bản lĩnh chúng ta không thể không nhắc đến Nguyễn Thiên Bảo, chàng trai 2K , có sức ảnh hưởng và lòng tin, niềm tin tới đối tác truyền thông của nhiều nhãn hàng, công ty lớn,...

Khát vọng theo đuổi đam mê của chàng trai Nguyễn Thiên Bảo :

- Nếu có thể chọn ba từ để nói về chàng trai này thì đó có lẽ là “khát vọng”, “bản lĩnh” và “chấp nhận”. Năm 2021 hiện tại đây thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ anh mới nhận ra thứ khiến mình thích thực sự đó là ngành nghề truyền thông - marketing.

- Đam mê là vậy, anh ta cứ làm, tìm tòa và học hỏi về ngành truyền thông - marketing này, Cuối cùng anh ta theo đuổi đam mê làm truyền thông - marketing của mình.

Không có thành công nào là dễ dàng : 

- Tới bây giờ có rất nhiều người cho rằng anh thành công là nhờ ăn may, ai mà chả làm được. Nhưng thực sự đằng sau nụ cười thành công ấy có ai biết rằng anh đã phải trải qua bao thử thách. Anh Bảo chia sẻ “Thời gian ấy anh rất áp lực, không một ai có niềm tin vào anh. Anh bắt đầu khởi nghiệp tới khi bắt tay vào công việc anh mới thấy môi trường này rất nhiều biến động và luôn thay đổi từng giờ. Để chạy theo được những chính sách của facebook, google, youtube,.. không phải là điều dễ dàng tuy vậy anh Bảo vẫn không nản lòng, mỗi ngày anh lại cập nhật thêm kiến thức mới cho bản thân để theo kịp những nền tảng này. Đúng là phải ở hoàn cảnh của người khác chúng ta mới thấy được sự vất vả của họ.

- Anh Bảo chia sẻ anh đã nhiều lần gặp thất bại nhưng anh quyết không từ bỏ vì anh tin thất bại là mẹ thành công. Thời gian đầu anh xây dựng uy tín cho mình bằng nhiều dự án như chạy quảng cáo, hỗ trợ bán hàng miễn phí để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về mình... Bằng cái tâm và sự tận tụy trong nghề dần dần anh đã chiếm được lòng tin của khách hàng, rồi người này giới thiệu người kia đã giúp anh trở thành đối tác truyền thông của nhiều nhãn hàng, công ty lớn,...

Với sự uy tín của bản thân cùng sự tin tưởng của nhiều người hiện anh đang sở hữu facebook cá nhân hơn 190.000 người theo dõi và còn sở hữu rất nhiều group, cộng đồng lớn lên tới hàng triệu người tham gia nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm sống hoặc giải trí,...

Cháy mãi ngọn lửa nhiệt huyết với nghề :

- Hiện tại trung bình mỗi tháng thu nhập của anh trên dưới 20 triệu. Anh Bảo tin rằng chỉ cần chúng ta có đam mê và khát vọng thì sẽ có thể biến ước mơ thành hiện thực. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi được làm việc bằng đam mê mà chính đam mê ấy lại khiến mình thành công. Bên cạnh đó niềm tin của khách hàng dành cho anh cũng chính là điều khiến anh phải nỗ lực để đưa đến những dịch vụ hoàn hảo hơn nữa.

- Từ những thành tựu đạt được sau một chặng đường anh Bảo dần khẳng định bản thân ở nhiều vị trí khác nhau. Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới anh cho biết mình sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân và phát triển đi lên để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa và thử sức thêm ở các lĩnh vực tiềm năng khác. Kết thúc câu chuyện chúc cho anh cùng các dự định sắp tới sẽ thành công và ngày càng nhận được nhiều dự án mới.

Xem thêm thông tin Nguyễn Thiên Bảo qua Facebook: 

- Liên hệ công việc : https://www.facebook.com/DVFB.NguyenThienBao

What's Your Reaction?

like
1
dislike
0
love
1
funny
0
angry
0
sad
1
wow
0