Phan Thái Dương - Chàng Trai Trẻ Vượt Khó Để Trở Thành Streamer Nổi Tiếng Của Làng Free Fire Việt: Tài không đợi tuổi

Nếu không có sự kiên trì, đam mê và chăm chỉ, có lẽ những cái tên phan thái dương này sẽ chẳng bao giờ có được ngày hôm nay. Cùng điểm qua gương mặt streamer trẻ tuổi nhưng cuộc sống đã đầy thăng trầm trong làng game Free Fire hiện nay.

Phan Thái Dương - Chàng Trai Trẻ Vượt Khó Để Trở Thành Streamer Nổi Tiếng Của Làng Free Fire Việt: Tài không đợi tuổi

Để có thể trở thành một streamer nổi bật giữa hàng loạt các streamer của cùng một tựa game, nhất là tựa game có số lượng người chơi thuộc hàng “top” hiện nay như Free Fire là một điều không dễ dàng. Không chỉ cần tài năng mà còn rất nhiều yếu tố như sự may mắn, kiên định và chăm chỉ.

Thế nhưng có những streamer, vì niềm đam mê thật sự với công việc này, Anh đã cố gắng vượt qua những nghịch cảnh, không chỉ để lấy tìm lấy những giá trị riêng mình mà còn mang đến những cảm hứng tích cực trong cộng đồng.

Dưới đây là streamer trẻ tuổi nhưng lại đã trải qua biết bao sóng gió và rất đáng ngưỡng mộ trong làng Free Fire Việt, tiềm năng của họ trong tương lai không thể lường trước được


Ảnh: Phan Thái Dương

Streamer tên thật là Phan Thái Dương, anh chàng từng sinh viên Đại học khoa Công nghệ thông tin. Trên Fanpage của KayDGaming có hơn 31.000 người đăng ký theo dõi, số lượt subscribe trên kênh Facebook của KayD Gaming cũng đạt 4.000 và chưa bao giờ dưới 1.000 bình luận cho mỗi livestream. Tài năng của anh chàng không chỉ dựa vào những con số mà còn là sự kiên trì và tinh thần học hỏi không biết mệt mỏi.

Ảnh: Phan Thái Dương

KaydGaming từng phải trải qua thời kỳ việc livestream của anh chỉ có chưa đầy 10 người xem suốt 5 tháng và mức tiền lương mỗi tháng dưới 500.000 VNĐ. Để phục vụ đam mê của mình, anh đã từng phải lăn lộn kiếm sống với những công việc chân tay như bốc vác, bưng cafe và phát tờ rơi. Cho đến khi bước vào OTA, anh bỗng lột xác và đem về cho mình những dấu mốc quan trọng như trở thành 1 trong 3 đại diện của Việt Nam tham dự Streamer Showdown Quốc Tế hay nằm trong Top 5 các Streamer Free Fire ấn tượng nhất năm 2020. Không ngừng thay đổi bản thân và update liên tục trong mỗi lần lên sóng livestream, KayD Gaming có quyền tự hào về quãng đường thăng trầm của mình để có được vị trí đứng trong làng Free Fire như ngày hôm này.

Ảnh: Phan Thái Dương

Chàng streamer Free Fire với biệt danh “thánh một hit” khá nổi tiếng khi là người đầu tiên ở Việt Nam mang kỹ năng Oneshot shotgun bằng M1014 + Spas 12 vào chế độ rank. KayD Gaming tên đầy đủ là Phan Thái Dương, đến với công việc streamer từ khá lâu nhưng lại ít nổi bật. Trải qua rất nhiều tựa game như PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại,... nhưng phải khi đến với Free Fire thì anh mới có được cho mình chỗ đứng trong làng streamer.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, từ năm học lớp 8, Dương đã phải đi làm thuê tại một quán ăn uống. Tự lập từ nhỏ nhưng vì quá mải mê kiếm tiền phụ giúp gia đình, việc học của Dương trở nên sa sút, anh bắt đầu bị bạn bè khinh rẻ và xa lánh không muốn chơi cùng. Lúc ấy, chỉ có game là thứ giải trí thân thiết của Dương trong một cuộc đời khó khăn.

Ảnh: Phan Thái Dương

Chính lý do trên cũng khiến cho Dương có một khao khát muốn chia sẻ và trò chuyện với mọi người. Thời điểm đó công việc streamer bùng nổ và khiến Dương như tìm thấy niềm đam mê của mình. Anh đi đến một quyết định quan trọng nhất cuộc đời mình đó là vay nợ 70 triệu để xây dựng một dàn máy để phục vụ công việc này.

Ảnh: Phan Thái Dương

Không ngừng cố gắng và không biết mệt mỏi, sau gần 1 năm, Dương đã xây dựng được một kênh livestream tin cậy, ấn tượng và đầy chất lì lợm nhưng chính con người anh. Lượn qua một vòng các tài khoản cá nhân của Dương mới thấy streamer này đã có được chỗ đứng như thế nào: 31.000 lượt thích trên Fanpage. Một lượng đông đảo người hâm mộ của tựa game Free Fire sẽ luôn bật chế độ sẵn sàng khi Dương livestream. 

Ảnh: Phan Thái Dương

Dương luôn hoạt động bằng thực lực của mình và luôn nỗ lực, luôn khát khao vươn cao thật sự là những con người đáng được hâm mộ. Bạn là fan của streamer nào? Hãy cùng ủng hộ họ để các streamer Free Fire có động lực cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng game nhé!

Liên hệ công việc Phan Thái Dương

Donate Momo: 0344905366

Donate Vietcombank: 9344905366

E-mail: [email protected]

Link Group: KayD Family

FanPage: KayD Gaming

What's Your Reaction?

like
8
dislike
3
love
3
funny
3
angry
2
sad
1
wow
1