Phan Ngọc Tiến - Cháng Trai Trẻ Nổi Tiếng Với Sự Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook Online

Phan Ngọc Tiến - Cháng Trai Trẻ Nổi Tiếng Với Sự Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook Online

Phan Ngọc Tiến- Chàng Trai Trẻ Nổi Tiếng Sự Kiện Thành Công Trọng Lĩnh Vực Tiếp Thị Facebook Online
  Ngôi Sao Ngày 1 tháng 3 năm 2021 1 30 Thêm vào danh sách đọc
Phan Ngọc Tiến là một trong những người dịch vụ tận tâm với công việc and được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kỳ thành công trong lĩnh vực Tiếp thị Facebook, Chị được cho là tinh thể của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh ấy đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng . ...

Phan Ngọc Tiến được biết là chàng trai xinh năm 2006 hiện đang sinh sống và học tập tại Đắk Mil  - Đắk Nông, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của chị đã được chỉnh sửa qua Facebook. Năm 15 tuổi, học ngành marketing trực tuyến, để tự lo cho bản thân, kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Linh đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự bùng nổ, một máy toàn bộ đầu cùng ủng hộ và giúp đỡ của nhiều chị và em nổi tiếng trong giới showbiz (Diễn Viên, Đạo Diễn, Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ), MMO… Sau một thời gian dài thử thách, Cô gái có duyên với ngành học nghiệp.

Tính đến hiện tại anhấy làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, lên tích xanh hoặc chạy quảng cáo (FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO ..) cho Spa , quán ăn lớn, ở hiện tại, chị đang làm nhân sự hỗ trợ trên Facebook…. Được biết, cô gái từng mở khóa và hỗ trợ làm việc xác minh tài khoản cho nhiều nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh,…. và rất nhiều Facebooker khác.

Trong tương lai, Phan Ngọc Tiến dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Linh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự án sắp tới của mình.

Tất cả các dịch vụ được liên kết và trao đổi qua Facebook chính chủ của: Phan Ngọc Tiến

Liên Hệ Phan Ngọc Tiến Theo SĐT: 0769472144

Facebook: Phan Ngọc Tiến 

Email: [email protected] 

What's Your Reaction?

like
1
dislike
0
love
1
funny
1
angry
0
sad
0
wow
0