Nguyễn Văn Tâm – Chàng trai trẻ thành công trong lĩnh vực Facebook Bán Like Sub với thu nhập khủng mỗi tháng

Nguyễn Văn Tâm – Chàng trai trẻ thành công trong lĩnh vực Facebook Bán Like Sub với thu nhập khủng mỗi tháng

Nguyễn Văn Tâm là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kì thành công trên lĩnh vực Markerting Facebook, Anh được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook có lượt like sub gần như là trên 10k follow...

Nguyễn Văn Tâm được biết là chàng trai thế hệ 10x hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Nam , Đà Nẵng  , tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Năm 16 tuổi, sau khi vào trường cấp 3, để tự lo cho bản thân ,kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Tâm đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ ) , MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như tăng like, follow, cmt, share,viplike v.v.. Facebook, (FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác.

Trang Cá Nhân Facebook của Nguyễn Văn Tâm

Trong tương lai, Nguyễn Văn Tâm dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Tâm sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ của Tâm : 

Liên Hệ Nguyễn Văn Tâm Theo SĐT  : 0935982445

Facebook: Nguyễn Văn Tâm <3

Email: [email protected]

What's Your Reaction?

like
1
dislike
3
love
1
funny
2
angry
3
sad
6
wow
3