Nguyễn Đình Cảnh - Doanh Nhân Thành Công Trên Nền Tảng Group Facebook

Nguyễn Đình Cảnh - Doanh Nhân Thành Công Trên Nền Tảng Group Facebook

Bạn muốn nhanh chóng tìm được chỗ đứng và kinh doanh phát triển hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội?

Đừng lo, hiện nay đã có một số cá nhân thành công đi trước luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là Nguyễn Đình Cảnh với kinh nghiệm đầy mình về mảng kiếm tiền online Cảnh sẵn sàng giúp đỡ cho bạn.


Là một chàng trai đam mê với công nghệ, Cảnh thường tự lên mạng tìm hiểu và học hỏi về ngành Công nghệ Thông tin, vì vậy anh nhận thấy rằng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook là một công cụ rất phát triển trong lĩnh vực marketing online.

Kinh doanh, bán hàng online trên Mạng Xã Hội đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage , kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm , mạng xã hội khác ... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp lớn đau đầu.


Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Trải lòng về cơ duyên đưa Cảnh đến với công việc làm dịch vụ cho thuê Hội Nhóm (Group) này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, mình tính phát triển mảng game nhưng Facebook lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng Facebook trước. Cảnh bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ cuối năm 2017 và đầu năm 2019 anh bắt đầu công việc.

Hiện tại Cảnh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Group Facebook như bảo mật người dùng khỏi kẻ gian, kéo tương tác cho Group, hỗ trợ cho khách hàng đăng bài bán hàng trên nhóm của Cảnh nhằm tiêu thụ hàng hoá giúp người bán và đưa những sản phẩm tốt nhất tới người mua. Không chỉ dừng lại ở đó Cảnh còn tạo dựng những hội nhóm lớn về chill, niềm vui, game, nữ..v.vv.v.v... 

Tính đến nay, Cảnh cũng đã sở hữu hơn 1000 Group lớn, Cảnh cũng đang hỗ trợ rất nhiều các shop tiêu thụ hàng hoá qua hình thức quảng cáo trên Group. Sắp tới, Cảnh muốn học tập chuyên sâu về ngành quảng cáo Marketing trên hội nhóm để được theo đuổi đam mê và xây dựng những ước mơ của mình trong tương lai.


Với một chàng trai đầy nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế chàng trai này đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, uy tín, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng không khó để thấy cậu đang có từ 500-3000 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập Khủng.

Nguyễn Đình Cảnh là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

What's Your Reaction?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0