Lê Thế Đức – Chàng trai trẻ đến từ Hà Nội thành công trong lĩnh vực Facebook

Lê Thế Đức – Chàng trai trẻ đến từ Hà Nội thành công trong lĩnh vực Facebook

Lê Thế Đức is a in the Top of the people doing service at the job and are many people know through the network xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kỳ thành công trong lĩnh vực Marketting Facebook, Anh được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng. ..

Lê Thế Đức được biết là chàng trai thế hệ 10x hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Đông - Hà Nội, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được chỉnh sửa qua Facebook. Năm 15 tuổi, sau khi vào trường cấp 2, để tự lo cho bản thân, kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Đức  đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự bùng nổ, một đầu máy toàn bộ cùng sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz (Diễn Viên, Đạo Diễn, Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ), MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh ấy bén duyên với hiện tại nghề nghiệp.

Tính đến hiện tại anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như tài khoản bảo mật, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, lên tích xanh hoặc chạy quảng cáo (FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO ..) cho các Spa, quán ăn lớn, hiện tại, anh đang là nhân sự đối tác bên phía Hỗ trợ Facebook…. Được biết, anh từng mở khóa và hỗ trợ làm tích hợp xác minh tài khoản cho nhiều nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh,…. và rất nhiều Facebooker khác.

Nhờ công việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Đức, chia sẽ với công việc này, Bảo còn biết bên cạnh để tìm kiếm add thu nhập, anh ấy hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị em nghệ sĩ, CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng.

Trong tương lai, Lê Thế Đức dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Đức sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự án sắp tới của mình.

Tất cả các dịch vụ được liên kết và trao đổi qua Facebook chính chủ của: Lê Thế Đức

Liên Hệ Lê Thế Đức Theo SĐT: 0868.69.8888

Facebook: Lê Thế Đức

What's Your Reaction?

like
2
dislike
3
love
1
funny
0
angry
3
sad
1
wow
0