Hot Face Minh Van Nong (Bụt): “Tôi không dám tự nhận mình là người giỏi nhất”

Hot Face Minh Van Nong (Bụt):  “Tôi không dám tự nhận mình là người giỏi nhất”

Nhờ vào vẻ ngoài điển trai cùng nhiều tài năng nổi trội, 10x Nông Văn Minh Sở hữu hơn 220.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội.
Lập nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, dù mới chỉ 21 tuổi nhưng hiện tại, Nông Văn Minh đang làm rất nhiều công việc khác nhau: Quản lý 1 vài Page, Gruop Công Khai, kênh YouTube lớn và hoạt động kinh doanh Marketing online. Nông Văn Minh ở độ tuổi 21, đã bộc lộ năng lực của bản thân mà hiếm ai có thể làm được qua khối óc sáng tạo của mình.
Bén duyên với công nghệ nhờ tài năng sáng tạo đột phá
Một trong những cái tên 10x tiêu biểu trong thời đại Gen Z lên ngôi không thể không kể đến chàng trai với nic name FB: Minh Van Nong (Bụt). Sở hữu vẻ ngoài đậm chất “baby boy”, cậu bạn trở thành một hot face với hơn 220.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân đã đủ nói lên tất cả. Người ta còn biết đến Minh Tên thường gọi (Bụt) như một Youtuber tiềm năng và “ông chủ nhỏ” trong tương lai với dòng máu kinh doanh luôn chảy trong người.

Ảnh trang cá nhân (bụt) chàng trai Hot Face

Sinh ra giữa cơn bão công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển rầm rộ, không cần trình bày nhiều, mỗi ngày mở Facebook hay đọc báo mạng chúng ta luôn thấy khá nhiều những gương mặt 10x xinh đẹp tài năng với thành tích khủng. Một vài 10x nhìn như những đứa trẻ lông bông nhưng thật chất họ đang “kiếm tiền” và hành động để thực hiện hóa suy nghĩ đam mê của mình.


     Ảnh của Bụt - Minh Van Nong

Chia sẻ về niềm đam mê công nghệ, Nông Văn Minh (Bụt) cho biết: “Mình may mắn được tiếp xúc với điện thoại, máy tính từ bé, mình luôn bị thu hút với những điều thần kì trong thế giới thu nhỏ nhưng lại có tất cả mọi thứ. Việc trở thành một nhà kinh doanh công nghệ online là niềm mơ ước của mình. Nói nhỏ chút xíu, mình còn có tham vọng trở thành “ông trùm” ngành marketing online, người ta không đánh thuế giấc mơ nên mình cứ mơ thôi. Nhưng để đạt được điều này, mình cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa.

         Ảnh của Bụt - Minh Van Nong

Sau khi tốt nghiệp THPT, không như các bạn trẻ khác phải lăn tăn chọn trường, chọn ngành để mài dùi kinh sử trong 4 năm Đại học, Bụt - Nông Văn Minh lại chọn cho mình một lối đi riêng, cậu bất ngờ rẽ hướng để được tự do sống với đam mê với sở thích cá nhân của mình và kiếm tiền nuôi đam mê của bản thân cũng như phụ giúp gia đình

 Ảnh của Bụt - Minh Van Nong

Do đó, 10x bắt đầu tập tành học edit photoshop, chụp ảnh và mày mò chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh việc tự học, Bụt - Nông Văn Minh còn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Chia sẻ về những khó khăn từng gặp phải, Bụt bộc bạch: “Vì mình luôn muốn tự lập nên khi tự mình bước ra đời để vừa kiếm tiền để lo cho cuộc sống, vừa thực hiện đam mê của mình thật sự ban đầu vô cùng khó khăn. Nhưng thật may mắn là, ở bên cạnh mình luôn có các anh, chị, em, bạn bè và đặc biệt là gia đình kề bên động viên, giúp đỡ.”

          Ảnh của Bụt - Minh Van Nong

Thành công nhưng không dám tự nhận mình là người giỏi nhất!
Ở thời điểm hiện tại, Bụt - Nông Văn Minh đã có một cuộc sống khá đủ đầy với số tiền mình kiếm được từ đôi bàn tay trẻ, nhưng với cậu bạn chưa bao giờ tự nhận mình là người giỏi nhất.

Chia sẻ về điều này, 10x cho biết: “Với mình, luôn cảm thấy rằng: “núi cao thì còn có núi cao hơn”. Cho nên, dù làm bất cứ việc gì, mình luôn cố gắng giữ đức tính khiêm nhường để bản thân không tự mãn với những gì mình đã làm được mà luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn.

What's Your Reaction?

like
5
dislike
0
love
5
funny
0
angry
1
sad
0
wow
5