Đặng Bá Lê Bằng – chàng trai truyền cảm hứng cho giới trẻ

Đặng Bá Lê Bằng – chàng trai truyền cảm hứng cho giới trẻ

Đặng Bá Lê Bằng sinh năm 2005 sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân tại Hà Tĩnh. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm, hiện tại trên trang cá nhân facebook của anh đã thu hút được 17 nghìn lượt theo dõi của các bạn trẻ.

Ảnh : Đặng Bá Lê Bằng

Những bài viết của anh thường được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, thu hút hơn nghìn lượt like và tương tác.

bài viết đã gây ấn tượng nhất của anh là “ Càng ngày tôi càng tôi lại thích bình yên không bon chen, không hơn thua với ai cả, sao cũng được. Trong lòng thấy bình yên là được.”

bài viết đã thu về 1500 cảm xúc trên facebook của anh.

Anh chia sẻ với chúng tôi rằng: anh muốn viết các status để lưu giữ lại kỷ niệm tuổi trẻ cũng như là thanh xuân của mình nhưng vô tình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý đến làm cho anh có thêm động lực để viết tiếp.

Facebook Đặng Bá Lê Bằng là nơi chia sẻ những góc nhìn về cuộc sống và những hoài bão cũng như sóng gió của bản thân anh với người trẻ và cộng đồng.

Facebook của Đặng Bá Lê Bằng

Qua chút thời gian ngắn ngủi trò chuyện cùng với anh tôi cảm nhận anh là một con người vô cùng hài hước và dễ gần. chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu các bạn là một người thích những status tâm trạng thì bấm nút theo dõi ngay Facebook Đặng Bá Lê Bằng nhé biết đâu được bạn sẽ nhìn thấy cảm xúc tuổi trẻ qua những status của anh ấy.

Liên Hệ Với Đặng Bá Lê Bằng Qua Facebook Cá Nhân :

Hotline : 0941414734

Mail : [email protected]

Facebook : Đặng Bằng <3


Bấm vào đây để xem nguồn bài viết

What's Your Reaction?

like
22
dislike
0
love
15
funny
14
angry
0
sad
0
wow
13