Chuyên Gia "Trần Bảo Linh" Đam Mê Và Khát Khao Trở Thành Một Nghệ Sĩ Thực Sự Sẽ Không Còn Là Xa Vời

Chuyên Gia "Trần Bảo Linh" Đam Mê Và Khát Khao Trở Thành Một Nghệ Sĩ Thực Sự Sẽ Không Còn Là Xa Vời

Ảnh Chuyên Gia Trần Bảo Linh

"Trần Bảo Linh" Chuyên gia tài chính sinh năm 2xx sinh ra tại Bắc Ninh.Xuất thân từ một gia đình không có điều kiện nên Trần Bảo Linh đã không theo con đường nghệ thuật khi mà đam mê vẫn còn dang dở. Hiện tại Trần Bảo Linh đang làm việc và học tập tại Japan mảnh đất mệnh danh xứ sở Hoa Anh Đào.

  Vì đam mê của doanh nhân Trần Bảo Linh luôn bùng cháy mãnh liệt với nghệ thuật nên anh đã quyết định xây dựng một kênh youtube riêng cho bản thân để có thể chia sẻ được giọng hát, cũng như đam mê tới cộng đồng fan hâm mộ một cách chân thật nhất từ giây phút ban đầu.

   Sau những MV được chuyên gia "Trần Bảo Linh" cover và đăng tải cho đến thời điểm hiện tại đã Được cộng đồng ủng hộ cũng như động viên chuyên gia nhiều hơn để có thể vững tin tiến bước trên con đường nghệ thuật.

Ảnh MV Đành Chia Tay Thôi

Link MV Official : https://youtu.be/GUNaaFrl0Zs
Đăng kí kênh của CG theo : Trần Bảo Linh Official
  

Trồng câu rồi cũng sẽ đến ngày được hái quả. Trần Bảo Linh sau một thời gian miệt mài rèn rũa với nghệ thuật thì Anh cũng đặt bút viết ra một sản phẩm đầu tay mang tên "Đành Chia Tay Thôi". theo Trần Bảo Linh chia sẻ về ca khúc :

 "Xin phép cho OPPA được chia sẻ 1 chút về ca khúc đầu tay của OPPA như sau : Nội dung là dựa trên một mối tình có thật và OPPA cảm nhận được về nỗi đau của người con trai chịu cảnh nhìn ny mình bên tình mới, gọi là tình tay ba ý vậy nên OPPA cũng đặt bút tập viết lên một ca khúc để chia sẻ tới cho những người Anh, người Em, người Bạn không may mắn, có thể mượn nhạc để an ủi tâm trạng !và OPPA mong cộng đồng, ACE bạn bè đón nhận sản phẩm của OPPA. Trân Thành Cám Ơn! "

Ảnh Chuyên Gia Trần Bảo Linh

Tôi biết không có con đường đi nào là trải đầy hoa hồng, chắc chắn để theo đuổi đam mê, khát khao mãnh liệt để có có thể trở thành một ca sĩ thực thụ và tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều, cố gắng nhiều hơn nữa.. và tôi tin rằng với nỗ lực và sự nghiêm túc của tôi, tôi sẽ thành công trong các dự án tương lai không chỉ về nghệ nghệ thuật nói chung mà công việc về tài chính nói riêng. "Theo Chuyên Gia Trần Bảo Linh chia sẻ".

Thông tin liên hệ tới chuyên gia :

Link FACEBOOK : Trần Bảo Linh
Link page : Phòng Đối Tác Kinh Doanh...

@Ngọc Ánh

What's Your Reaction?

like
3
dislike
1
love
6
funny
0
angry
1
sad
1
wow
2