Chàng trai trẻ 9x - thành công nhờ kinh doanh

Là một trong những 9x đời đầu, Lê Văn Hiện đã chứng minh được đam mê và tài năng khi theo đuổi lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm vốn chỉ dành cho phái đẹp. Kinh doanh là ngành đòi hỏi nhiều yếu tố và cái duyên nhất định. Đam mê với nghề Hiện từng khao khát công việc tương lai là một doanh nhân kinh doanh thực thụ. Do điều kiện không cho phép, không thể mua trang thiết bị phục vụ cho đam mê bản thân, Hiện quyết định tạm dừng ước mơ để bắt đầu công cuộc kinh doanh.

Chàng trai trẻ 9x - thành công nhờ kinh doanh

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, đồng thời cũng là người yêu cái đẹp,Hiện đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh

Tuy nhiên, với hoài bão và bản tính không ngại đương đầu, Tuân đã mạnh dạn đánh đổi tuổi trẻ với việc kinh doanh. Có trong tay số vốn ít ỏi chỉ 6 triệu đồng, Tuân mở cửa hàng đầu tiên rộng 6 mét vuông, vừa làm chủ vừa làm nhân viên.

"Kinh doanh không hào nhoáng như người ta thường nghĩ", Hiện chia sẻ. Quãng thời gian đầu là những tháng ngày đầy khó khăn của ông chủ nhỏ. Với số vốn quá ít, anh phải chạy đầu này đầu kia để xoay tiền quay vòng vốn, thậm chí mượn tiền để gối đầu để kinh doanh. 2 tháng đầu tiên,Hiện tưởng mình sẽ phải dừng lại vì số tiền nợ tăng lên quá nhiều, công việc lại không hề suôn sẻ như kỳ vọng. Đó cũng là thời gian mà con người anh thay đổi nhiều nhất, đặc biệt trong suy nghĩ.

Với cái tâm bán hàng và ước muốn làm đẹp cho nhiều chị em, Lê Văn Hiện được sự đón nhận của đông đảo khách hàng tại Đồng Nai. Đây vừa là niềm vui vừa là động lực để Tuân xây dựng hệ thống cửa hàng lớn mạnh hơn. Chàng trai sinh năm 9x cho biết anh đang thực hiện một dự án làm đẹp cùng đội ngũ nhân viên của mình.

Trong thời gian qua, Hiện cũng tham gia công tác thiện nguyện. Với số tiền tiết kiệm của bản thân, anh đã xây dựng được 4 căn nhà tình thương dành tặng người có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động thiện nguyện được anh duy trì đều đặn mỗi tháng. Ông chủ của Shop Lê Văn Hiện coi đây là động lực mỗi ngày để cố gắng làm được nhiều việc ý nghĩa hơn

What's Your Reaction?

like
1
dislike
0
love
0
funny
1
angry
0
sad
0
wow
0