Chàng trai 2005 Nguyễn Thành Hưng kiếm doanh thu ổn định từ Lập Trình Website

Chàng trai 2005 Nguyễn Thành Hưng kiếm doanh thu ổn định từ Lập Trình Website

Bắt đầu với con đường Lập Trình còn mới mẻ nhưng Hưng Play đã thành công với mảng này và có nhiều sản phẩm chất lượng. Rất nhiều người cũng đã từng cho rằng chàng trai trẻ vì may mắn mới có được thành công như vậy ở độ tuổi 16.

Ngày càng nhiều người chọn Lập Trình làm con đường khởi nghiệp cho mình. Thế nhưng, không phải ai cũng có được thành công, nhất là với những người trẻ. Thế nên số những IT 2005 thành công chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ảnh Của Hưng Trên Facebook

Sinh năm 2005, thành công với công việc của một IT khiến Hưng Play (tên thật là Nguyễn Thành Hưng) được rất nhiều người ngưỡng mộ, không giấu được sự bất ngờ. Ở tuổi 16, chàng trai Hà Nội đang có trong tay thành công mà không phải ai cũng có được.

Nguyễn Thành Hưng sinh ra ở Bắc Từ Liêm - Hà Nội trong một gia đình có 4 anh chị em. Hiện chàng trai 2005 đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.Anh hiện đang là sinh viên năm nhất, vừa học vừa theo đuổi con đường kiếm tiền từ Lập Trình Web.

Chia sẻ với báo chí, Hưng Play cho biết Hưng đam mê lập trình từ đầu năm 2016. Ngôn ngữ lập trình chủ yếu là về PHP. Hưng Play nhận thấy tiềm năng về lập trình từ chính đam mê của mình.

Chia sẻ về ước mơ cũng như mục tiêu trong thời gian tới, Hưng Play cho biết sẽ cố gắng ra trường với tấm bằng tốt và phát triển ngành đam mê của mình. Nếu phù hợp có thể cậu sẽ thử sức thêm ở những lĩnh vực mới.

Liên Hệ Với Nguyễn Thành Hưng Qua Facebook Cá Nhân :

Số Điện Thoại : 0975040614

Email : [email protected]

Facebook : Nguyễn Thành Hưng <3


Bấm vào đây để xem nguồn bài viết

What's Your Reaction?

like
8
dislike
3
love
4
funny
2
angry
1
sad
1
wow
1