T.M.Phong - Chàng Hot Boy đa tài ở Thái Bình

M.Phong sinh năm 2003 quê ở Thái Bình anh ta là một trong những cái tên khá quen thuộc với lứa tuổi hiện nay. Sở hữu Facebook có số lượng theo dõi hơn vài trăm nghìn người theo dõi nhờ sự điển trai và nổi bật như vậy nên được nhiều người chú ý đến. Theo như cuộc gặp gỡ của chúng tôi với chàng trai Minh Phong , anh ta chia sẽ : Em sẽ cố gắng phát triển con đường đang chọn , hiện tại dù chỉ mới bắt đầu nhưng anh chàng Minh Phong này đã có một số điều nổi bật hơn mọi người cùng trăng lứa là anh ấy đang là một bàn tay trắng .

T.M.Phong - Chàng Hot Boy đa tài ở Thái Bình

Hot boy M.Phong còn chia sẽ  rằng : ' việc cố gắng rèn luyện để thực hiện được ước mơ hoài bão là một điều không hề dễ dàng, đôi khi lại gặp một số trục trặc và khó khăn, nhưng với sự cố gắng và không hề dừng bước. Khát vọng ấy lại sôi sục trong con người Phong với những niềm tin tốt đẹp để định hướng về một tương lai sáng ngời mà chính mình đang hướng tới ' M.Phong ( có tên gọi khác là Phong Con ) sinh năm 2x quê ở Thái Bình anh ta là một trong những cái tên khá quen thuộc với lứa tuổi hiện nay.

                   

Trong cuộc trò chuyện qua màn ảnh nhỏ , anh ấy là một chàng trai  giản dị,  luôn khoác cho mình những chiếc áo thể thao năng động, một mẫu hình người chàng trai hiện đại. Bởi đôi mắt ánh lên niềm đam mê cháy bỏng khi bàn về câu chuyện và niềm đam mê Công Nghệ Mạng Xã Hội của chàng M.Phong đã thay anh cho chúng tôi biết rằng, chưa phút giây nào anh ngừng nghỉ khát khao được làm việc, được cống hiến và phát triển chính mình trên chốn thương trường ẩn chứa nhiều chông gai , khó khăn. 

                   

Có lẽ, chính vì thái độ sống tích cực, giản dị  mà M.Phong  được nhiều ngườ yêu mến , quý phục. M.Phong chính là một trong những tấm gương sáng ngời , để cho thế hệ trẻ dùng để soi sáng , cố gắng đạt được mục đích của mình ! 

 " Con đường thành công, không có dấu chân của những kẻ lười biếng " 

What's Your Reaction?

like
1
dislike
1
love
1
funny
1
angry
2
sad
1
wow
1