Thiên Lý Phạm - Cô gái xinh đẹp 9x thành công trong lĩnh vực spa chuyên tiêm filler và đào tạo học viên

Thiên Lý Phạm - Cô gái xinh đẹp 9x thành công trong lĩnh vực spa chuyên tiêm filler và đào tạo học viên

Vốn xuất thân từ gia đình có điều kiện ở vùng quê Hải Dương, Thiên Lý Phạm cô rất thích việc tiêm filler làm đẹp từ nhỏ , không dựa dẫm vào gia đình nên Thiên Lý Phạm, cô tự lập nghiệp từ bàn tay trắng lên Thành phố xa hoa, nơi mà có rất nhiều người thành công và trở nên giàu có. Cô luôn nuôi mơ ước sẽ có 1 ngày lớn lên được bước chân đến thành phố xa hoa ấy và ước mơ làm giàu mà không cần dựa dẫm bất kì ai.

Ảnh : Thiên Lý Phạm

Sau khi học xong cấp 3 Thiên Lý Phạm vẫn luôn nuôi hy vọng tự lập và không muốn dựa dẫm vào gia đình. Thiên Lý Phạm là một người nhanh nhẹn, khéo léo, cô đã từng trải qua rất nhiều công việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống nhưng cô chỉ thực sự thành công khi rẽ sang nghề làm đẹp. Với Thiên Lý Phạm được làm đẹp cho bản thân mình và cho người khác, đặc biệt là phái nữ là điều cô luôn mong ước. Đẹp giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống, giúp họ nhận thức được giá trị của bản thân từ đó làm nên những thành công nhất định. Cô cũng nhận thấy một điều phụ nữ hiện đại có xu hướng muốn hoàn thiện bản thân mình hơn từ vẻ đẹp tâm hồn cho đến vẻ đẹp ngoài hình thể.

 

Ảnh : Thiên Lý Phạm

Yêu cái đẹp, yêu nghề, luôn mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, cô đã bỏ ra không ít thời gian để tìm hiểu thêm về nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay là gì, làm đẹp an toàn ra sao. Cô đã chọn những thẩm mỹ uy tín và các bác sỹ giỏi có tiếng để theo học và trau dồi thêm kiến thức lẫn kinh nghiệm về làm đẹp chăm sóc sắc đẹp toàn diện, từng bước hoàn thiện bản thân và hoàn thành ước mơ của mình.

Ảnh : Thiên Lý Phạm

Sau cả một thời gian cố gắng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, cách đây 2 năm Thiên Lý Phạm đã chính thức trở thành bà chủ của spa mang tên mình và đào tạo học viên. Cô chủ Thiên Lý Phạm mang những kiến thức đã được học để đem đến vẻ đẹp thật tự nhiên và hiện đại cho chị em. Cô chia sẻ: “Quan điểm của tôi là chất lượng dịch vụ phải đặt lên hàng đầu”.

Thiên Lý Phạm vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu. Vì lẽ đó, Thiên Lý Phạm luôn chăm sóc khách hàng rất chu đáo nên khách hàng đến với cô ngày càng đông. Nhiều khách hàng hiện nay là những khách hàng đầu tiên của Thiên Lý Phạm. Và sau đó giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng đến. Thiên Lý Phạm cho biết không riêng gì lĩnh vực làm đẹp mà bất cứ ngành nào, chỉ cần bạn đặt hết tâm huyết của mình vào, thành công sẽ tự tìm tới.

Ảnh : Thiên Lý Phạm

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Thiên Lý Phạm cho biết cô sẽ trau dồi kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm để nâng cao tay nghề và giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt với chi phí phù hợp.

Thành công trong xây dựng thương hiệu spa làm đẹp, Thiên Lý Phạm cũng đạt được nhiều thành tựu trong việc đào tạo nghề cho các học viên. Với khát vọng giúp đỡ các bạn trẻ đang trên hành trình lập nghiệp, Thiên Lý Phạm luôn cố gắng truyền lại kiến thức, kinh nghiệm và cả cái tâm khi làm nghề cho các bạn học viên.

Trong khi các cô gái độ tuổi của Thiên Lý Phạm đang mải miết chạy theo tình yêu cũng như cuộc sống gia đình thì cô vẫn đang miệt mài với hành trình phát triển thương hiệu của mình. Và hiện tại tham vọng đó vẫn chưa bao giờ ngừng chảy trong con người cô. Cô luôn tâm niệm rằng để làm nghề được dài lâu, bên cạnh tài năng, người làm kinh doanh còn phải tu bổ đạo đức và yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững với nghề dịch vụ làm đẹp chỉ có duy nhất một chữ “thật”, luôn phải trung thực và chân tình với các khách hàng của mình. Giờ đây, với  Thiên Lý Phạm, công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô vươn tới những thành công xa hơn.

What's Your Reaction?

like
23
dislike
6
love
13
funny
14
angry
3
sad
1
wow
1