Ông Hoàng Nude Là Ai ?

Gần đây mạng xã hội đang xôn xao về một hacker có thu nhập hàng tỉ đồng mỗi tháng, được biết anh lên là Nguyễn Văn Hoàng hay còn được ae trong giới gọi là Ông Hoàng Nude. Tuy còn trẻ nhưng anh Hoàng được rất nhiều ae làm Facebook hâm mộ, về sự giàu có cũng như tài năng của mình.

Ông Hoàng Nude Là Ai ?

Mới đây một trang báo uy tín của Việt Nam liệt kê tên của 10 người làm dịch vụ facebook giàu nhất Việt Nam. Không cần đọc chúng ta cũng viết rằng anh Hoàng nằm ở vị trí số 1.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực Facebook, anh còn ghép ảnh dạo nude/sexy,mặc dù hơi phản cảm nhưng vì đam mê nên a cũng phải ghép, chính vì vậy người ta gọi anh là ông hoàng Nude quả là đúng đắn.

Nguyễn Văn Hoàng. Cái tên đang rất hot trên mạng xã hội Facebook. Mới đây một tờ báo uy tín tại Việt Nam đã thống kê danh sách 10 người làm Fb giàu nhất. Không cần đọc chúng ta cũng biết anh Luong Minh Hoang đứng top 1 vì có thu nhập cực khủng như vậy cho nên họ luôn bị nhòm ngó đến.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, đã bị Facebook quét đến 3 lần. Nhưng vì vậy cũng không thể phủ nhận được tài năng của anh. Cũng như khối tài sản khổng lồ mà cá nhân anh đang sở hữu ..

What's Your Reaction?

like
2
dislike
1
love
1
funny
0
angry
0
sad
1
wow
0