Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ & Makeup làm đẹp

Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ & Makeup làm đẹp

(BAOVN24H) - 

Nữ doanh nhân trẻ có những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp phun xăm thẩm mỹ và một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Khát khao khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bắc Ninh xinh đẹp, Sau khi tốt nghiệp, khác với số đông bạn bè, Chị Ớt không lựa chọn theo học đại học mà đi làm để bươn chải cuộc sống. Hơn 10 năm làm công nhân, bao nhiêu khó khăn cứ dồn lên vai người phụ nữ nhỏ, công việc vất vả mà lương bổng thì chẳng được bao nhiêu. Nhiều lúc chị kiệt quệ tinh thần, muốn bỏ việc, nhưng vì miếng cơm, manh áo, chị lại động viên mình phải tiếp tục cố gắng vì đây là con đường mình đã tự lựa chọn.

Ảnh của chị Lê Thị Phượng Anh (Chị Ớt)

Một thời gian sau, chị đã quyết định nghỉ việc và đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ. Thời gian vừa học vừa làm giúp Chị Ớt có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới, càng gắn bó chị lại càng yêu nghề hơn. Sau khi tốt nghiệp, khi có một số khách hàng đầu tiên, chị “chơi lớn” vay bố một khoản tiền để khởi nghiệp với thương hiệu PA Beauty & Academy.

Thời gian đầu còn khá nhiều bỡ ngỡ trong công tác quản lý, Chị Ớt cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng bằng sự nỗ lực và ham học hỏi của mình, những rào cản đó đã được chị phá bỏ hoàn toàn. Lượng khách đến với PA Beauty & Academy ngày một nhiều, họ còn giới thiệu cho bạn bè người thân cùng đến làm đẹp. 

Sở dĩ, khách hàng yêu mến chị và PA Beauty & Academy. bởi đến đây, khách hàng có cảm giác an tâm, hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của chị và những học viên của học viện. Sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ phun xăm tại PA Beauty & Academy là kim chỉ nam, triết lý kinh doanh mà chị luôn theo đuổi.

Ảnh của chị Lê Thị Phượng Anh (Chị Ớt)

Mặc dù đã đạt được những thành công nhất định, mua được nhà to, xe đẹp ở thành phố khi chỉ còn trẻ tuổi, nhưng chị Lê Thị Phượng Anh vẫn động viên bản thân không được ngơi nghỉ mà phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Chị chia sẻ rằng: “Tôi mong muốn có thể mang thương hiệu của mình phổ rộng khắp cả nước và xa hơn nữa là ra khỏi biên giới quốc gia. Vì thế, tôi cần cố gắng mỗi ngày, ngày hôm nay, phải tốt hơn ngày hôm qua một chút. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn có thể đào tạo ra các học viên thật sự giỏi nghề, với cái tâm sáng để làm đẹp cho đời, nâng cao thu nhập và hướng tới cuộc sống ổn định hơn”.

Ảnh của chị Lê Thị Phượng Anh (Chị Ớt)

Người thầy tận tâm của nhiều thế hệ học viên

Khi mà công việc kinh doanh đã bước vào giai đoạn ổn định, Chị Ớt quyết định mở các khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ. Khi mở lớp, chị mong muốn có thể hỗ trợ, giúp đỡ những bạn trẻ thực sự có đam mê với nghề có cơ hội tiếp cận và học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình giảng dạy cho học viên, Chị Ớt chưa bao giờ “giấu” nghề, chị sẵn sàng chia sẻ hết bằng tất cả những gì mà chị đã may mắn tích lũy được. Không những vậy, chị luôn theo sát các học viên để kịp thời chỉ ra những điểm chưa đúng, từ đó ngay lập tức đưa ra giải pháp xử lý một cách nhanh chóng.

Chính bởi sự tận tình, nhiệt huyết mà cô giáo Lê Thị Phượng Anh đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều thế hệ học viên. Họ đến với chị trước hết là mong muốn tích lũy tri thức, có một cái nghề để nuôi sống bản thân, sau đó là do tình cảm chân thành và ngưỡng mộ đặc biệt với người phụ nữ trẻ bản lĩnh.

Dạy nghề bằng cả cái tâm

Nữ doanh nhân Lê Thị Phượng Anh chính là một trong những mẫu phụ nữ hiện đại điển hình mà nhiều người trẻ hướng tới. Chúc cho chị mãi nhiệt huyết, đam mê với nghề để làm đẹp cho đời cũng như trao giảng tri thức về ngành phun xăm thẩm mỹ đi muôn nơi.

Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Website & Địa chỉ cụ thể : 

Liên Hệ Lê Thị Phượng Anh (Chị Ớt) Theo SĐT  : 0916.50.1993

Thông tin của chị Lê Thị Phượng Anh (Chị Ớt):

Địa chỉ: Thành Dền, xã Đào Viên, huyện Quế Võ, Bắc Ninh

What's Your Reaction?

like
2
dislike
1
love
1
funny
0
angry
0
sad
0
wow
2