Nguyễn Ngọc Uyển Nhi - Tài Năng Trẻ Trong Làng Marketing Facebook

Nguyễn Ngọc Uyển Nhi - Tài Năng Trẻ Trong Làng Marketing Facebook

Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình không có điều kiện, thế nhưng Nguyễn Ngọc Uyển Nhi ngay từ những ngày còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google. Anh kể:

“Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”

Nguyễn Ngọc Uyển Nhi nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ.

    

Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Nguyễn Ngọc Uyển Nhi ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với tài khoản Facebook hơn năm mươi nghìn người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai, cô gái trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Nguyễn Ngọc Uyển Nhi sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Chúc cho anh tài năng, Nguyễn Ngọc Uyển Nhi của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thành bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!

What's Your Reaction?

like
2
dislike
1
love
1
funny
0
angry
0
sad
0
wow
1