Ngẩn Ngơ Trước Nhan Sắc Trong Veo Của “Nàng Thơ” 10X - Nguyễn Ngọc Bảo Trân

Mới đây, trên một nhóm mạng xã hội về du lịch, mọi người trầm trồ khen ngợi bộ ảnh một cô nàng xinh xắn, khuôn mặt ngây thơ, hồn nhiên kết hợp với bộ váy dân tộc càng tôn lên vẻ đẹp “nàng thơ”. Bộ ảnh ấy nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like và rất nhiều bình luận khen ngợi.

Ngẩn Ngơ Trước Nhan Sắc Trong Veo Của “Nàng Thơ” 10X - Nguyễn Ngọc Bảo Trân

“Ui cậu gì ơi xinh gái thế. Cho mình xin info đi cậu gì ơi”

“Khiếp lên bản thế kia thì khéo lại bị bắt về làm vợ đấy bé gì ơi. Xinh quá xinh”,

“Mê mẩn trước vẻ đẹp của bạn này. Nụ cười cũng duyên dáng vô cùng luôn”,

Cô nàng mà đang được mọi người nhắc đến đó là Nguyễn Ngọc Bảo Trân (sinh năm 2007, quê Ninh Thuận) .

Bảo Trân được biết đến nhiều hơn khi làm mẫu ảnh. Bảo Trân kể ban đầu cô quen một số nhiếp ảnh, chụp một vài bộ để lưu giữ kỷ niệm thanh xuân nhưng sau đó nhận được nhiều lời khen nên học thêm cách tạo dáng chuyên nghiệp rồi có thêm thu nhập từ công việc mẫu ảnh.

Khi nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ban đầu Trân cũng hơi bất ngờ nhưng rồi cô nàng dần làm quen. “Điều đó cũng ảnh hưởng đôi chút đến cuộc sống hàng ngày của mình. Mình tự ý thức được cần phải chỉn chu hơn về vẻ bề ngoài và cùng với đó là trau dồi thêm kiến thức, hiểu biết để phát triển bản thân hơn nữa”, Bảo Trân chia sẻ.

Bảo Trân tự đánh giá bản thân là người hòa đồng, lạc quan, tự lập và tự chủ. Chính vì thế ngay từ khi còn trên ghế nhà trường cô đã rất tích cực tham gia các hoạt động của khoa, của trường và cô cũng đi làm thêm. Hiện tại, Bảo Trân khá năng động khi cô vừa làm nhân viên truyền thông, marketing cho một công ty và thỉnh thoảng cô còn làm người mẫu ảnh.

Số tiền mà cô nàng kiếm được chủ yếu để trang trải cuộc sống. “Thỉnh thoảng mình mua một số món quà cho người thân hay tự thưởng cho mình sau khi đạt được thành tích nào đó. Còn lại mình để tiết kiệm phòng trừ khi nào gấp rút cần đến”, cô nàng chia sẻ.

Với Bảo Trân, tuổi trẻ là để trải nghiệm. Điều đáng sợ nhất không phải mình vấp ngã nhiều lần trong đời mà là vấp ngã 2 lần ở cùng 1 chỗ.

What's Your Reaction?

like
92
dislike
1
love
156
funny
53
angry
0
sad
3
wow
12