BAOVN24H.COM - Chàng Trai Trẻ cùng tài năng thiên phú với chỉnh sửa ảnh

BAOVN24H.COM - Chàng Trai Trẻ cùng tài năng thiên phú với chỉnh sửa ảnh
Công việc của Đạt hiện tại là Photoshop ngoài ra Đạt có làm kinh doanh nhỏ , 2 công việc hỗ trợ lẫn nhau, anh chàng xem Photoshop là đam mê, là niềm vui của bản thân.
Nhận thấy bản thân có khả năng và rất đam mê nên Đạt đã tìm kiếm công việc freelancer cho các hiệu ảnh. Mặc dù không phải đi làm chính thức nhưng tay nghề của Đạt khiến các chủ hiệu vô cùng hài lòng, trân trọng. Không chỉ vậy, được làm việc với các phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo ra sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng là động lực, là niềm vui cho một người đam mê photoshop như Đạt.
Khác với những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Đạt không được tham gia vào các trường lớp đào tạo bài bản. Khả năng chỉnh sửa ảnh này đến từ sở thích cá nhân của Đạt. Vì thích các phần mềm, ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng như cảm thấy vui vẻ sau khi photoshop xong một bức hình, thế nên Đạt đã tự học hỏi, tìm tòi bằng nhiều cách khác nhau. Dần dần, kỹ năng chỉnh sửa ảnh của Đạt được cải thiện . Từ đó, Đat nhận lời chỉnh ảnh cho người thân, bạn bè miến phí để rèn luyện tay nghề cũng như mang niềm vui đến cho mọi người.
Trang Facebook của anh chàng hiện tại thu hút hơn 65.000 lượt theo dõi , chủ yếu từ những người follow anh trong các diễn đàn , hội nhóm photoshop mà Đạt thường tương tác, chia sẻ kinh nghiệm . Tuy bước vào nghề không gặp quá nhiều khó khăn nhưng Đạt luôn cố gắng và nhìn nhận về thiếu sót của mình. Theo Đạt, đó là cách tốt nhất giúp chàng trai tránh việc ngủ quên trên chiến thắng và nâng cao được giá trị bản thân từng ngày. Đạt sống với châm ngôn: Nếu ta biết cho đi những giá trị vật chất để giúp đỡ hoặc chia sẻ khó khăn cho người khác thì đây chính là cách giúp ta có thể nhận lại được niềm vui và hạnh phúc bởi trong ta không có sự toan tính.
Ngoài khả năng thiên phú về photoshop, Hoàng Đạt còn có khát khao lớn lao hơn. Đó là được trở thành một bậc thầy kinh doanh về photoshop , góp công sức nâng cao chất lượng ngành photoshop lên tầm cao mới. Với tài năng của mình, đích đến mà Đạt đang hướng tới hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên, chàng trai trẻ tuổi này vẫn còn phải trải qua rất nhiều thử thách phía trước mới chạm tới được ước mơ của mình.
Khi trao đổi về sở thích cá nhân, Đạt cho biết mình rất thích ca hát và nghe nhạc : “Đây là một cách giải trí tuyệt vời, nó không chỉ cho chúng ta tinh thần tốt mà còn có thêm nhiều động lực trong cuộc sống và công việc . Mỗi khi căng thẳng, hát và nghe nhạc giúp mình được giải tỏa và trở nên giàu năng lượng hơn”.
Theo lời Đạt chia sẻ : " Chúng ta có thể làm được mọi thứ, chỉ cần bản thân biết cố gắng, nỗ lực và chịu khó tìm tòi, sáng tạo. Tài năng không giới hạn độ tuổi, không tùy chọn con người mà tất cả là do bản thân chúng ta có biết nắm bắt, biết phấn đấu hay không ".

What's Your Reaction?

like
4
dislike
1
love
3
funny
0
angry
0
sad
0
wow
2